UKTBDP

 

Tất cả các đương đơn xin visa từ Việt Nam có nhu cầu đi đến Vương quốc Anh trong thời gian dài hơn sáu tháng cần có giấy chứng nhận xác nhận miễn nhiễm lao (TB) trước khi nộp đơn xin thị thực.

Các loại đơn bao gồm diện sinh viên dài hạn (trên sáu tháng), diện PBS 1,2 và 5 (trên sáu tháng) (cùng với những người phụ thuộc), và tất cả các trường hợp định cư và kết hôn. Xin lưu ý rằng những người không nộp giấy chứng nhận tại thời điểm nộp đơn sẽ bị từ chối và lệ phí visa sẽ không được hoàn trả.

Giấy Chứng nhận Y tế IOM sẽ được cung cấp cho tất cả các ứng viên miễn nhiễm lao và đang nộp đơn xin thị thực để đến  Vương quốc Anh trong thời gian dài hơn sáu tháng, bất kể tuổi tác.

Các ứng viên sau được miễn kiểm tra lao:

Tất cả người mang hộ chiếu ngoại giao nhận nhiệm sở tại Vương quốc Anh;

Để sắp lịch kiểm tra sức khỏe, xin vui lòng liên hệ với Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam tại các địa điểm sau đây:

 

IOM Hà Nội

Tầng 12A, Toà nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 4 3795 5884 / +84 4 3795 5885
Fax: +84 4 3736 6259
Mobile: 0934660148
 

IOM Tp.HCM:

1B Đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Tel: +84 8 3822 2057
Fax: +84 8 3822 1780
 

Giờ làm việc của IOM:

Vào đây để xem giờ làm việc của IOM.
 

Các yêu cầu khi đăng ký:

  • Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu;
  • CMND bản gốc và một bản sao CMND;
  • Đối với trẻ em dưới 15 tuổi, mang theo giấy khai sinh bản gốc và bản sao, nếu hộ chiếu không có sẵn;
  • Hai ảnh kích thước 3.5x4.5cm (không quá 6 tháng);
  • Sổ theo dõi thai cho phụ nữ mang thai
  • Địa chỉ bên Anh. Lưu ý cho học sinh: Nếu bạn không biết địa chỉ chính xác của bạn vui lòng cho biết tên trường đại học/trường học, nơi bạn có kế hoạch đến học.

Nút thích phía dưới

 

IOM Việt Nam mở cửa từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần:

  • Buổi sáng:    07 giờ 30 - 12 giờ 00.
  • Buổi chiều:   13 giờ 00 - 17 giờ 00.

Các ngày nghỉ lễ của IOM Việt Nam -  vào đây

Đóng